Chào mừng bạn đến với Thư viện đề tài SV NCKH Euréka.  Hiện tại, Thư viện đang lưu trữ 6029 đề tài trên rất nhiều lĩnh vực. Đây là các ý tưởng xuất sắc từ cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka hằng năm.
Giới thiệu

Giới thiệu

       Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka là giải thưởng cao quý trao tặng cho các bạn sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Giải thưởng Euréka được tổ chức thực hiện bởi Trung tâm Phát triển khoa học và Công nghệ trẻ - Thành Đoàn tp.HCM cùng với Đại học Quốc gia tp.HCM xuyên suốt từ năm 1999 đến nay. Trải qua chặng đường 16 năm tổ chức, đến hiện tại, giải thưởng đã tạo nên phong trào nghiên cứu khoa học sôi nổi, lan rộng tại các trường đại học. Hơn nữa Euréka đã trở thành “người bạn tinh thần” gần gũi, cổ vũ niềm đam mê nghiên cứu khoa học cho các thế hệ sinh viên thành phố quan việc vinh danh những ý tưởng sáng tạo, những công trình nghiên cứu thiết thực trong công cuộc xây dựng và đổi mới thành phố mang tên Bác cũng như đất nước Việt Nam.

       Qua chặng đường 16 năm của mình, Euréka vừa mang trên mình sứ mệnh phát triển phong trào nghiên cứu khoa học của các thế hệ sinh viên vừa quy tụ được hệ thống dữ liệu những đề tài nghiên cứu, những ý tưởng sáng tạo độc đáo, phong phú trên nhiều lĩnh vực làm nguồn tư liệu tham khảo quý giá đối với các thế hệ sinh viên cũng như các giảng viên trẻ và những cá nhân đam mê nghiên cứu trên địa bàn thành phố. Để đưa kho dữ liệu phong phú này đến gần với các bạn sinh viên, giảng viên, độc giả trong và ngoài nước, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ Thành Đoàn – đơn vị thường trực Ban tổ chức Giải thưởng đã xây dựng nên “Thư viện điện tử” các đề tài sinh viên nghiên cứu khoa học trở thành nơi để sẻ chia tri thức phục vụ cho các hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên, giảng viên, đội ngũ tri thức…

       “Thư viện Điện tử” website lưu trữ và đăng tải thông tin, tài liệu, ý tưởng xuất sắc đạt giải thưởng Euréka cũng như chương trình “Vườn Ươm Khoa Học Công Nghệ” trong suốt 16 năm qua với 1668 công trình nghiên cứu khoa học chất lượng của 11 lĩnh vực khác nhau.  Với giao diện đơn giản, bố cục khoa học và sự xắp xếp, phân chia thuận tiện cho quá trình tìm kiếm và sử dụng thông tin chỉ bằng việc đăng nhập trở thành thành viên của website  http://tvdt.khoahoctre.com.vn

       Từ thời điểm này, với kho dữ liệu của “Thư viện điện tử” độc giả quan tâm sẽ được truy cập, tìm kiếm, thao khảo trực tuyến toàn bộ kho chất xám khổng lồ đa lĩnh vực một cách chính thống hoàn chỉnh hoàn toàn miễn phí từ website tvdt.khoahoctre.com.vn của Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn tp.HCM.

       Hãy cùng nhau và cùng chúng tôi mở cánh cửa bước vào kho tàng tri thức, tiếp bước tương lai!

Thư viện

Tìm kiếm đề tài

 

 ĐỂ ĐĂNG KÝ TẠO TÀI KHOẢN MỚI, VUI LÒNG GỬI EMAIL ĐẾN HỘP THƯ:

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

NỘI DUNG EMAIL GỬI VỀ GỒM CÁC THÔNG TIN:

   - Tên tài khoản

     (vd: Nguyễn Văn Anh)

   - Email đăng nhập

     (vd: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. )

 

Số người truy cập

7029418
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
1800
3674
14488
6991590
89582
111609

IP: 100.24.125.162

Số thành viên

011218
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
3
17
125
11218

2020-10-29 23:33:21

Trực tuyến

Thư viện hiện có
25 khách & 1 thành viên trực tuyến

Đề tài xem nhiều nhất

Previous Next
phim sex loan luan Free business joomla templates