Chào mừng bạn đến với Thư viện đề tài SV NCKH Euréka.  Hiện tại, Thư viện đang lưu trữ 5179 đề tài trên rất nhiều lĩnh vực. Đây là các ý tưởng xuất sắc từ cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka hằng năm.
Thư việnSVNCKH EurékaNăm 2009Kỹ thuật công nghệCông nghệ thực phẩmNghiên cứu ứng dụng sóng siêu âm để gia tăng hiêu suất thu hồi chất chiết trong sản xuất nước nho

Nghiên cứu ứng dụng sóng siêu âm để gia tăng hiêu suất thu hồi chất chiết trong sản xuất nước nho

Tác giả Võ Duy Linh
Đơn vị ĐH Bách khoa TP.HCM
Năm 2009

-


Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem nội dung đề tài.

Chia sẻ

Bạn không thể bình luận.

Tìm kiếm đề tài

Thành viên


Số người truy cập

6040490
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
4454
6609
29061
5963670
118440
134609

IP: 35.173.234.140

Số thành viên

010050
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
2
6
36
10050

2019-11-21 21:35:14

Trực tuyến

Thư viện hiện có
95 khách & 1 thành viên trực tuyến

Đề tài xem nhiều nhất

Previous Next
phim sex loan luan Free business joomla templates