Chào mừng bạn đến với Thư viện đề tài SV NCKH Euréka.  Hiện tại, Thư viện đang lưu trữ 5179 đề tài trên rất nhiều lĩnh vực. Đây là các ý tưởng xuất sắc từ cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka hằng năm.
Thư việnSVNCKH EurékaNăm 2009Tự nhiênCông nghệ sinh họcNghiên cứu thực trạng sử dụng phẩm màu trong sản xuất chế biến thực phẩm

Nghiên cứu thực trạng sử dụng phẩm màu trong sản xuất chế biến thực phẩm

Tác giả Hà Mỹ Ngọc
Đơn vị ĐH Quốc tế Hồng Bàng
Năm 2009

-


Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem nội dung đề tài.

Chia sẻ

Bạn không thể bình luận.

Tìm kiếm đề tài

Thành viên


Số người truy cập

5988637
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
6076
6152
24967
5929650
66587
134609

IP: 35.175.180.108

Số thành viên

010039
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
0
6
25
10039

2019-11-13 18:39:22

Trực tuyến

Thư viện hiện có
45 khách & 0 thành viên trực tuyến

Đề tài xem nhiều nhất

Previous Next
phim sex loan luan Free business joomla templates