Chào mừng bạn đến với Thư viện đề tài SV NCKH Euréka.  Hiện tại, Thư viện đang lưu trữ 5179 đề tài trên rất nhiều lĩnh vực. Đây là các ý tưởng xuất sắc từ cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka hằng năm.
Thư việnSVNCKH EurékaNăm 2017Công nghệ thực phẩmNGHIÊN CỨU SẢN XUẤT BỘT THỐT NỐT TỪ QUẢ THỐT NỐT CHÍN DÙNG LÀM NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH VÀ NGUYÊN LIỆU THỨC UỐNG

NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT BỘT THỐT NỐT TỪ QUẢ THỐT NỐT CHÍN DÙNG LÀM NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH VÀ NGUYÊN LIỆU THỨC UỐNG

Tác giả ThS Đào Thanh Khê
Đơn vị Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM
Năm 2017

-


Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem nội dung đề tài.

Chia sẻ

Tìm kiếm đề tài

Thành viên


Số người truy cập

5995831
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
5497
7773
32161
5929650
73781
134609

IP: 3.227.208.153

Số thành viên

010041
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
1
8
27
10041

2019-11-14 13:04:13

Trực tuyến

Thư viện hiện có
38 khách & 0 thành viên trực tuyến

Đề tài xem nhiều nhất

Previous Next
phim sex loan luan Free business joomla templates