Chào mừng bạn đến với Thư viện đề tài SV NCKH Euréka.  Hiện tại, Thư viện đang lưu trữ 5179 đề tài trên rất nhiều lĩnh vực. Đây là các ý tưởng xuất sắc từ cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka hằng năm.
Thư việnSVNCKH EurékaNăm 2017Công nghệ thực phẩmSử dụng vi khuẩn lactobacillus spp. phân lập từ thực phẩm lên men truyền thống để kéo dài thời gian bảo quản bánh mì

Sử dụng vi khuẩn lactobacillus spp. phân lập từ thực phẩm lên men truyền thống để kéo dài thời gian bảo quản bánh mì

Tác giả ThS Huỳnh Phương Quyên
TS Nguyễn Hoài Hương
Đơn vị Trường Đại học Công nghệ TP.HCM
Năm 2017

-


Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem nội dung đề tài.

Chia sẻ

Tìm kiếm đề tài

Thành viên


Số người truy cập

6028134
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
4331
5150
16705
5963670
106084
134609

IP: 35.172.195.49

Số thành viên

010046
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
1
2
32
10046

2019-11-19 21:51:49

Trực tuyến

Thư viện hiện có
51 khách & 0 thành viên trực tuyến

Đề tài xem nhiều nhất

Previous Next
phim sex loan luan Free business joomla templates