Chào mừng bạn đến với Thư viện đề tài SV NCKH Euréka.  Hiện tại, Thư viện đang lưu trữ 5179 đề tài trên rất nhiều lĩnh vực. Đây là các ý tưởng xuất sắc từ cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka hằng năm.
Thư việnSVNCKH EurékaNăm 2017Công nghệ thực phẩmNghiên cứu khảo sát một số đặc tính Prebiotic của chất xơ hòa tan từ khoai lang trên ba chủng Probiotic:Bacillus subtilis HU58; Lactobacillus plantarum MT1 và Bifidobacterium 1406B2

Nghiên cứu khảo sát một số đặc tính Prebiotic của chất xơ hòa tan từ khoai lang trên ba chủng Probiotic:Bacillus subtilis HU58; Lactobacillus plantarum MT1 và Bifidobacterium 1406B2

Tác giả ThS Nguyễn Minh Châu
Đơn vị Viện Đại học Mở Hà Nội
Năm 2017

-


Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem nội dung đề tài.

Chia sẻ

Tìm kiếm đề tài

Thành viên


Số người truy cập

6050543
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
2966
6616
39114
5963670
128493
134609

IP: 35.172.195.49

Số thành viên

010051
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
0
7
37
10051

2019-11-23 09:32:13

Trực tuyến

Thư viện hiện có
33 khách & 0 thành viên trực tuyến

Đề tài xem nhiều nhất

Previous Next
phim sex loan luan Free business joomla templates