Chào mừng bạn đến với Thư viện đề tài SV NCKH Euréka.  Hiện tại, Thư viện đang lưu trữ 5179 đề tài trên rất nhiều lĩnh vực. Đây là các ý tưởng xuất sắc từ cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka hằng năm.
Thư việnSVNCKH EurékaNăm 2017Công nghệ thực phẩmNghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly tinh dầu từ lá trầu không (Piper betle L.) và khảo sát hoạt tính kháng khuẩn

Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly tinh dầu từ lá trầu không (Piper betle L.) và khảo sát hoạt tính kháng khuẩn

Tác giả TS Trịnh Thị Lan Anh
Đơn vị Trường Đại học Công nghệ TP.HCM
Năm 2017

-


Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem nội dung đề tài.

Chia sẻ

Tìm kiếm đề tài

Thành viên


Số người truy cập

5996020
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
5686
7773
32350
5929650
73970
134609

IP: 3.227.208.153

Số thành viên

010041
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
1
8
27
10041

2019-11-14 14:06:00

Trực tuyến

Thư viện hiện có
44 khách & 0 thành viên trực tuyến

Đề tài xem nhiều nhất

Previous Next
phim sex loan luan Free business joomla templates