Chào mừng bạn đến với Thư viện đề tài SV NCKH Euréka.  Hiện tại, Thư viện đang lưu trữ 5179 đề tài trên rất nhiều lĩnh vực. Đây là các ý tưởng xuất sắc từ cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka hằng năm.
Thư việnSVNCKH EurékaNăm 2018Công nghệ thực phẩmKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hàm lượng Betacyanin có trong nước ép thanh long ruột tím hồng giống LD5 trồng tại tỉnh Ninh Thuận

Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hàm lượng Betacyanin có trong nước ép thanh long ruột tím hồng giống LD5 trồng tại tỉnh Ninh Thuận

Tác giả Nguyễn Hoàng Tú Anh Phùng Thị Phương Mai
Nguyễn Thị Minh Trang
Đơn vị Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM
Năm 2018

-


Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem nội dung đề tài.

Chia sẻ

Tìm kiếm đề tài

Thành viên


Số người truy cập

5895507
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
5184
5570
41932
5817713
108066
158184

IP: 3.231.228.109

Số thành viên

010000
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
0
6
17
10000

2019-10-19 21:35:29

Trực tuyến

Thư viện hiện có
74 khách & 0 thành viên trực tuyến

Đề tài xem nhiều nhất

Previous Next
phim sex loan luan Free business joomla templates